Tuổi Dần thuộc tướng và vận mệnh

 

Bạn tuổi gì?

Tuổi Dần

thuộc tướng và vận mệnh


        Theo quan niệm phương Đông Hổ tượng trưng cho quyền lực sự nhiệt tình và lòng dũng cảm. Người cầm tinh con Hổ là người có máu phản kháng do đó dễ gây chú ý. Là nhân vật khó nắm bắt. Họ được mọi người kính nể và sợ như sợ Ông Ba mươi vậy. Họ có thể làm cho gia đình tránh được 3 tai họa lớn là: Lửa cướp và quỷ sứ. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi là bạn thân của những người tuổi Hổ.

•1.     Bính Dần: Bạn là Hổ trong rừng ( Hỏa). Là người học nhiều nhưng không phải bao giờ cũng thành đạt. Tâm tính bất định nhanh nhảu thân nhàn tâm trực. Bạn là người hoạt bát luôn chân luôn tay có cơ hội gần người quyền quý. Phụ nữ sẽ là một người vợ hiền thảo.Nói tóm lại ai tuổi này sẽ thông minh nhanh nhẹn.

•2.     Mậu Dần: Bạn  biết không bạn là Hổ qua núi đấy. Bạn có mạng Thổ. Ôi chao mãnh liệt là tính cách của bạn dễ vui vẻ nhưng cũng dễ lạnh lùng. Thời trẻ bạn đã lộ rõ tính cần kiệm và lễ phép thông minh. Tuổi bạn có nhiều cơ hội để phát đạt hạnh phúc nhất là hậu vận.

•3.     Canh Dần: Đó là Hổ xuất núi (Mộc). Bạn là con người khéo miệng nhưng...Cho phép tôi không được tiết lộ hết điều tiếp theo thuộc về cái Tâm. Bạn thử ngẫm nghĩ điều chưa hay của mình để tự tu luyện nhé. Bạn là người dễ tốt nhưng dễ cáu. Tuy vậy đời bạn cơm áo đủ đầy. Nên nhớ: lúc trẻ tài vận tiêu tán không tụ về sau đủ đầy. Người thuộc phái đẹp vượng tướng.

•4.     Nhâm Dần: Đấy là Hổ qua rừng bạn ạ. Bạn thuộc mạng Kim. Nhanh nhảu thẳng thắn là tính cách chung của người tuổi này. Người ta nói: nam nữ tuổi Nhâm Dần kết hôn sớm sẽ không thuận lắm. Đường con cái muộn mằn. Lúc trẻ làm ăn lận đận. Nhưng bạn đừng vội lo thời trung niên sẽ hanh thông vui vẻ về già...á chà chà tiền bạc đủ dùng ( kể cả khi lạm phát?!)  Nếu phụ nữ bạn sẽ là người mát tay trong chăm sóc con vật. Phát phúc! Phát phúc. Chúc mừng bạn.

•5.     Giáp Dần : Hổ đứng một chỗ (Thủy). Bạn là con người thành thực. Đời bạn có nhiều cơ may gần gũi người quyền quý. Đạo nhà yên bình hưng thịnh. Chuyện cơm áo đối với bạn không có chi đáng lo.Bạn là người kính trọng phụ mẫu. Phụ nữ có tài quản chồng (điều mơ ước của rất nhiều chị em thời hiện đại khi quán nhậu nhà hàng ka ra o kê và trăm thứ vui chơi hấp dẫn dễ làm hư hỏng đàn ông mọc ra như nấm sau mưa). Ô hô nếu bạn là đàn ông thì hơi bị kính trọng vợ đấy. Nói dân dã là sợ vợ. Bạn có con trai nối dõi trường mệnh.

Vài lời thưa lại: Những điều chúng tôi nói trên là chuyện trong nhà nhàn đàm khi có khách đến chơi. Đúng sai không quan trọng vui vẻ là chính. Với tinh thần ấy bạn nào có "nhu cầu" nói về tình yêu hôn nhân vận thế trong các năm trong 12 tháng chúng tôi sẽ vui lòng đáp ứng khi bạn commens về.

          Chúc các bạn hạnh phúc.

                                                    LINH GIANG

garneuBals

скачать фифа 15 прямая ссылка на пк

Просто улёт!!!!!!!!!!!!!! --- тоска скачать фифа 15 торрент на ноутбук, скачать fifa 15 ultimate team через торрент или скачать кряк на fifa 15 бесплатно fifa 15 комментаторы скачать

garneuBals

скачать fifa 15 от хаттаба

Жара! Давай еще!)) --- Не нравится - не читай! скачать игру fifa 15 на андроид, скачать fifa 15 rutor org или дата выхода fifa 15 скачать установить fifa 15

MashaWriva

BEST software for captcha breaking!

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can break any antibot CAPTCHA's. Captcha Bypass Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

Pepper

area floridians
area floridians insurance quotes auto alcohol induced good news car insurance driver used car insurance quotes three

http://oweninsuragency.com/sli-insurance.html

What I find so inter

What I find so interesting is you could never find this anywhere else.

http://communityalternativescoop.com/under-18-car-insurance-quote.html

It's always a pleasu

It's always a pleasure to hear from someone with expertise.